Hand pain

May nakaexperience na po ba sa inyo na sumakit yung kamay at hindi mamove yung daliri? Last week kase nagstart akala ko nung una para sprain lng or may naipit na ugat. Pero almost a week na sya and mas lalong sumasakit hindi sya namamaga pero masakit tlga pag namomove or nabebend malapit sa hinlalaki. ? 8 months preggy here. ? Nag cold compress narin ako. Salonpas and minassage narin sya pero nothing happened. Ang sakit nya tlga mga mamsh.

Hand pain
31 Replies

ganyan din po ako simula nung 6mos pregnant ako hanggang ngayon na malapit ng mag 3mos si baby. nagtake na din po ako ng bcomplex kasi yun sabi ni ob pero ganun parin. sobrang sakit.. 😭😭😭