Nakapills Pero Nabuntis ‼️⁉️

May nakaexperience na po ba nito sainyo mga mommies? Wala akong palya sa pag inom ng pills pero feeling ko I'm pregnant again. Delayed for 1 month na. Daphne ang pills ko since I'm mixed feeding. Any thoughts?

2 Replies

Hehe PT k n lng sis para sure. And yeap may nabubuntis p din kahit nka contraceptive.. wla Po kasing 100 Percent n effective.. although very few lng tlga nabubuntis. Tlgang bigay siya sayo Kung nagkataon..

Pt ka nalang sis.. Para sure👍😁