Bukol mula sa IV/DEXTROSE -

May nakaexperience na po ba ng ganito. 1 month na po ako nanganak. Yung pinagkabitan ng dextrose may lump/bukol parin po until now. Ano po ginawa ninyo para mawala?

Bukol mula sa IV/DEXTROSE -
2 Replies

Hello Momsh, nakita ko po comment regarding dun sa bukol mo sa pinagkabitan ng dextrose mo nung nanganak ka, same tayo may bukol dun sa bandang pinag dextrosan saken, tanong ko sana kung anu po ginawa mo pra matanggal, saken kaka 2 months old ni baby nung julay 29 meron padin. Pls sana mapansin mo po ako.

saken kusa lang nawala

2y ago

1month rin mi