Tonsilitis - Breastfeeding Mom

May nakaexperience na po ba dito na nagkaroon ng tonsilitis and nirecommend ng dra ang temporary na hindi pagbreastfeed? Kasi baka mahawa daw si baby galing dun sa breastmilk? Ano po ginawa ninyo.. Thank you po

1 Reply

nirecommend po ng OB niyo na wag magbreastfeed? usually kahit may sakit si mommy, pwede pa din mag breastfeed. hindi lang puwede kapag may gamot na ibinigay na mapupunta sa milk na hindi puwede kay baby.