Fever at 16weeks

May nakaexperience dn ba dto sainyo nagkafever during pregnancy ? Nagpacheck up ako biogesic lng every 4hours nireseta sakin. Pero for rapid antigen ako bukas kasi sakt lalamunan ko, ulo at katawan parang trangkaso.

3 Replies

paracetamol lang po talaga pwede Mommy. drink lots of water din po tsaka sleep, it'll help with the fever

1y ago

mas better po ang biogesic kaysa sa paracetamol. yan ang sabi ng ob ko

pero ako mskit likod ko kaya nilagnat ako nasobrahan ata sa malamig nantubig

same tayo ng pinag dadaanan sis