Fever

Hi mommies, have you experienced high fever and or trangkaso during your pregnancy? Anu remedies nyo? And is it bad for baby?

2 Replies

Yes ako recently lang nagpacheck up ako sa OB that time kasi umabot na yung fever ko ng 38.5 kaya hiningan nya ako ng laboratory to check kung anung naging sanhi ng fever ko at niresetahan nman nya ako ng gamot na safe na inumin para sa baby in my womb so the best na masusuggest ko pacheck up na lang agad sa OB lalo na kung mataas yung fever kasi delikado daw yun sa baby na nasa loob. .

5y ago

Anu po daw cause ng fever nyo? And anu pong med yung nireseta sa inyo?

Yes! I never want to drink any meds. I drank LOTS of water and had plenty of rest. :)