Fundal Height stucked at 31 weeks

May nakaexperience ba ng ganito sa mga moms here? During my 33 wk check up, measurement ng fundal height ko was 31 cm lang. Then last wk, 35 wks ako, still at 31 cm. Scheduled ako for an ultrasound tomorrow para sa biometry ulit pero i'm quite concerned. Though maliit naman talaga ako magbuntis based sa 2 anak ko. My eldest was born na maliit, 2.3 kgs lang. 2nd was 3 kgs. Pero i don't remember kasi na nagstall ang fundal height measurements ko.

1 Reply

Me mumshy. I'm 33 weeks of preggy pero my fundal height is 25cm cm. 4D namen nung monday maliit siya ng 1 week. Pero it's okay for me para di din mahirap ilabas ang baby ko. Madali lang naman maglalaki ng baby. Pray lang momsh iwas magisip isip.

5y ago

Thanks Mumsh! Goodluck to you too 😊