ano po kaya pede gawin sa naka usling pusod ng baby ko.. hindi naman xa umiiyak pag nahahawakan

naka usli na pusod ni baby

ano po kaya pede gawin sa naka usling pusod ng baby ko.. hindi naman xa umiiyak pag nahahawakan
1 Reply

lulubog naman daw. ung iba, naglagay ng coin then bigkis. you may read this: https://www.smartparenting.com.ph/parenting/baby/umbilical-hernia-a00061-20190624-lfrm while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".