Pusod ni baby

Mga mii anu po kaya yang naka usli nayan , may gamot po ba na pwede ilagay at anu po bang dapat gawin 😔 #

Pusod ni baby
9 Replies

ganyan din kay baby ko ngayon, kagagaling lang namin sa pedia. nirefer kami sa surgeon. bukas pa balik namin. tinutuloy ko lang paglilinis gamit alcohol, lumiliit naman siya at parang natutuyo na. kaso usli pa rin.. yun ibang nabasa ko rito ointment pinagamit sa kanila, natuyo na rin sa kanila. sana mag okay na pusod ng baby natin.

2y ago

nresetahan kami ng ointment. for observation 1week kung kaya sa ointment. mas mabuti po mapacheck niyo rin po sa pedia si baby niyo.

kung ganyan case ng anak mo mamsh. Wag kung ano ano ipahid mo. Madami masasuggest sayo pero di naman sigurado. sa pedia po kayo mag tanong. delikado pag nainfection pa baby mo. mamula mula pa oh. sa ngayon alcohol muna pahid mo para madisinfect. Punta agad kayo sa Pedia

tawag po dyan momsh umbilical granuloma, same case with my lo, kpag ganyan kalaki ni aadvice ng pedia ipa surgion, yung sa baby ko maliit lng na bukol, nilalagyan ko nong nss sa bandage tas ilalagay sa puson in 5min. yun advice sakin ng pedia, in 2weeks nawala na yung bukol, flat na po sya.

2y ago

*pusod po

Mi meron din nito sa baby ko maliit tas pinapahidan lang ng ointment ng Doktor sa center, til now meron padin pero di na mamasa masa, turning 2months baby ko. Pag nag 2months ganito padin dadalhin ko na sa pedia

bigkis mi ako ginawa ko sa baby ko nun bulak na nakapabilog tas alcohol nilalagyan ko tas bigkis now ok na puson nya 2yrs old na

momsh much better punta ka sa pedia para sure kung ano talaga e.recommend niya sayo iba-iba nman kasi cases ng mga babies natin.

check up n po sa pedia, bka operahan po yan muka po kasing granuloma.baka po mainfect lalo n kung mabasa ng ihi

Bigkisan mo mi tas lagyan mo nalang ng alcohol yung bigkis.

2y ago

Wrong po. Bawal lagyan ng bigkis nd yan advisable ng dr lagyan ng bigkis ang baby

Dalhin nyo po sa Pedia nya para Sigurado