Tanong lang po..

Naka-pills (Meliane) po ako ngayon, pag po nagmemens na ko, 2days lang. Pero normal kong mens dati nung dalaga pa ko, 3-4days ako magmens. After ko maginjectable ng 1yr tas lumipat akong pills (5months na) hanggang 2days nalang mens ko. Ganon po ba talaga?

1 Reply

Pacheck up po kayo sa OB. Sabi kasi sakin OB nagkakaroon talaga hormonal imbalance pag pills. Kaya much better nagpapaconsult sa doctor pag iinom daw po nun.

5y ago

Di nandin kasi ako nakabalik. Ang tamad kong magpacheck up. Anyways, thanks po. Magset ako this week. 🤗