worry

naka karanas po ako ng mananakit ng puson okay lang ba yun??

7 Replies

normal if tolerable sayo. if not, better tell your doc na din. ilang weeks ka na ba? normal siya from time to time lalo at nag-aadjust ang katawan mo, lumalapad ka to give way sa paglaki ni baby. Inom ng maraming tubig, humiga at humarap sa left side if matutulog na. watch out sa bleeding and UTI.

ok lng po yun as long as d sya tumatagal ng ilang oras mommy... kc sumisiksik paibaba si baby kaya minsan sumasakit ung puson natin...

ako sis before lagi sumasakit puson ko. then sabi ni OB paultrasound ako may nakita na focal contraction. tas niresetahan nya ko pampakapit.

5y ago

Hello sis! May nakita din focal contractions sa kin nung ultrasound ko. 12weeks p lng aq preggy. Niresetahan aqng duphaston. Worried lng po aq baka may mangyare kay baby. How was your experience po nun and naging ok po b pregnancy nyo after uminom ng gmot?

natural lnag sya,importante wag lang magtagal pag nagtuloy2 punta agad kay OB

thanks po natatakot kasi ako madalas sumasakit sya

oo ok Lang Naman sis

normal lang po un.