Pine apple juice sa can.

Naka inom po ako ng pine apple juice kahapon sa mcdo. First time lang naman po. Diko po alam na bawal. Ano po kayang magiging epekto nito? Bigla po ako natakot kasi biglang baba yung tyan ko. Ask lang po mga mi. Wala naman po kayang masamang epekto to? Ramdam ko naman po na gumagalaw galaw parin si baby. Pero napansin ko biglang baba ng tyan ko. Pasagot nama po. Sa august 4 pa po kasi ang check up ko kay ob. 26 weeks and 4 days #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Pine apple juice sa can.
1 Reply

wala naman po. kahit ano naman kinakaen ko nung buntis ako sa 3 kong anak.

Related Articles