UTI-5Weeks Preggy

May naka experience na po sa inyo na may UTI, 5 weeks preggyy? TIA.

1 Reply

Ako mamsh, nagka UTI din ako. Mas prone daw tlaga magkaroon ng UTI ang mga buntis. Better consult your OB po para sa mga gamot na dapat itake. Iwas din po sa mga bawal ang more water 😊

5y ago

Thank you. First time mom ko kasi kaya nakakatakot. Ayaw ko naman mawala si baby. Sa ngayon buko juice muna ako and plenty of water. After one week lab ulit. Kapag hindi bumaba saka ko inumin ang antibiotics.