Pananakit ng ulo na parang nangingimi dahil sa stress

May naka experience na Po ba na stress or may anxiety habang buntis ano pong mga ginawa niyo para malampasan ito? Araw Araw na Po KC sumasakit Ang ulo ko parang napapagod na.. 1month pa lang po buntis 1st trimester, Pashare Naman po mga mhie salamat😇

1 Reply

keep Calm, iwas muna sa mga bagay na makaka-trigger ng stress. listen to calm music. practice breathing exercise. drink plenty of water. avoid oily and fatty food.