Tooth Extraction

May naka experience na ba nito? Wisdom tooth na kasi nagka tooth decay tapos sobrang sakit nya to the point na nilalagnat nako and di makatulog ng maayos. Naging ganito lang sya nung nagbuntis ako recently kasi 1st weeks ng 1st trimester nakapagpabunot din ako mg ngipin tsaka naka cleaning kasi di ko pa alam na buntis ako nun. Pwede ba tong mabunot? Sobrang sakit kasi talaga. 😭

Tooth Extraction
2 Replies

gannyan po sakin buntis po ako Ngayon ginagawa kolang po mag mumug ng mainit na tubig may asin tapos iniilot ko ng apicasent oil yung pisngi ko

4mo ago

thank you po sa advice. try ko din po yang gawin