TOOTHACHE

meron na po ba ditong nakapagpabunot ng ngipin during pregnancy? Sobrang sakit ng ngipin ko .. wisdom tooth may sira na talaga siya. Kung di naman po nakapagpabunot ano pong pwedeng inumin na gamot or remedy? #5mospreggy

2 Replies

Gnyan ako nun preggy ako panay lang ako mog ng maligamgam n may asin, then eto 3 months n ko nkkpanganak d ko p mpabunot kc cs ako advisable sa bunot alam ko atleast 5 months po after gving birth.

5y ago

pero ngayon po nakakainom ka na ng gamot?

Change ur toothpaste momz...Try to use Sensodyne

5y ago

oo nga sis buong araw yan iniisip ko since bedrest pa ko haaaay