Tooth extraction

Mga mii. Sobrang sakit ng ngipin ko wisdom tooth pa. Pwede naba kami magpabunot ng ngipin. 1 month and 5 days na kami ng baby ko. Sana may makapansin. Sobrang sakit na. At totoo ba pag pure breastfeed mabubungal pa unti2?

2 Replies

Basta walang antibiotic pwede ka pabunot. Pero alam ko inaadvise na sa 2nd trimester na magpaalaga sa dentist. Nung ako 2nd trim nagpabunot, sinabi ko sa ob ko bngyan nya ako duphaston para iwas contractions.

2y ago

Ay mii nanganak na po ako. bale 1 month old na kami ng baby ko

best to consult sa dentist na gagawa ng procedure and your doctor.. pag breastfeeding, di naman sa mabubungi pero since nagcoconsume ng calcium, madalas rumurupok ang ngipin