diarrhea during pregnancy

naka experience din ba kayo ng diarrhea during pregnancy??? nag ddiarrhea ako ngayon and I'm currently 31 weeks. Grabe may kasama pang hilab na di ko kaya talaga. ano maganda gawin ko mga mamsh? thanks

1 Reply

Pacheck up ka mamsh. Possible kasi na early sign of labor ang diarrhea. Sa case ko nagka diarrhea ako plus UTI nagka threatened premature labor ako. Binigyan ako ng duvadillan para malessen yung hilab.

3y ago

I'm taking duvadilan ngayon sis kasi yun yung ni resita ni doc para prevent daw sa early labor.