Gluta drip while pregnant

May naka encounter na po ba dito na buntis na nagpa gluta drip? Di ko po kasi alam na buntis nako non, 1month preggy nako nung malaman ko.

1 Reply

Not me pero yung workmate ko before was nagpapagluta drip. Hindi rin nya alam na preggy sya kasi irregular sya. Nakailang gluta drip sessions pa sya bago nya nalaman na preggy sya. I think okay lang naman if di mo alam mommy. Open mo rin kay OB yung concern mo para di ka na rin magworry. Yung anak ng workmate ko ngayon is 4 years old na. Wala namang naging effect sa baby.