brownish blood stain

Naka dapa ksi si baby sa crib, then pag buhat ko may laway sya sa cover nya medyo brown na parang blood. 5mos old na po si baby and pure bf po.. wala.naman po akong cracked nipple. Ano po kaya ito? Thankyou in advance

brownish blood stain
1 Reply

aw... dipo ba sa gilagid..

5y ago

Chineck ko naman po pero wala.naman ako nkitang stain na blood na pinag galingan. Kung ano ung nsa cover un lang po nakita ko. Di po kaya nag ngingipin? Mahilig sya mag ngatngat ng kamay and pillows nya