Brown discharge 35 weeks

Naka confine po ako ngayon due to bleeding. Ask ko lang po sino may same experience dito? Ilan days po kaya yung discharge? Dumami lang po after IE. Nung Thursday po ako na IE. Eto po picture pasensya na po. Sumasama po kapag nagwiwi. Natatakot po ako baka mapaaga si baby. Advice naman po Salamat. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Brown discharge 35 weeks
1 Reply

supposedly bed rest yan tapos may irereseta sayong pangpakapit ang OB mo. hopefully di mapaaga ng labas si baby mo momsh. God bless

4y ago

Thank you mamsh sana nga wag mapaaga kawawa si baby. God bless