Hi mga mommies

Naka breech si baby at 14 weeks mag turn pa kaya? Thanks sa sasagot

8 Replies

baby ko nuon 36 weeks naka cephalic na. halos waiting nalang ako mag labor nun. nuung umabot ako ng duedate ko. pinag ultrasound ako ni ob kase halos di nag oopen cervix ko kahit due ko na. lumabas sa ultr. reverse nakapahalang. kinabukasn punta agad ako sa ospital na emergency cs ako pero bago ma cs ultr. ulit ako naka bleech naman siya. iba iba galaw ng baby naten sa tiyan. kahit kabuwanan muuna pwede pa syang umikot. lalo kong stress ka na sstress din sila sa loob.

iikot pa yan mi. no worries. Actually what happen to me sa 1st baby ko nun kabuwanan ko na dpa naikot. Then may nabasa q article na nadidinig na daw nila ung mga sinasabi natin so i tried and effective xa. i slept na may nakatapat na earpiece o headset somewhere near sa puson ko and then umikot n xa.

Yes mhie! masyado pang maliit si baby. Marami pa syang time para umikot. Usually, umiikot si baby kapag malapit na manganak (30weeks and so on...) Ako nga po umikot lang si baby nung nag 35weeks ako.

Opo.. Maaga pa naman.. 6months breech si baby.. Di ko lang alam ngayun if cephalic naba sya kasi ndi pa. Naman ako hinihingian ng panibago request ng ultra sa ob ko

Hi momny! No need to worry. Baby has a lot of time to change positions po. Nung ftm ako, at 26 breech pa si baby ko nun, but nag-cephalic naman sya eventually. Hehe

mine is 29 weeks, wala pa din sa position possible pa kaya?

yes iikot pa yan mhie..

yes po don't worry 😊