Pregnancy test

Naka apat na po akong gamit ng pregnancy test ang result lge is blurd lage ung unang red tlaga apat na pregnancy test nagamit ko palaging blurd. Gustong gusto ko na mag pa chexk up kaso quarantine paku. Minsan kasi parang may na iipit na masakit sa ilalim ngntyan sa puson ko eh at tuwing umaga may parang heartbeat ang bilis ng tibok. Delayed na po ako ng ilang linggo na.. Natatakot ako bka dwlikado na to

1 Reply

pwede naman po magpa checkup lalo kung suspected na buntis. mas mahirap yung ganyang hindi mapanatag ang loob nyo. basta sundin lang ang health protocols pag lumalabas. face mask, face shield, wag hawak ng hawak kung saan saan, alcohol every time may nahawakan.. etc.