heartbeat

naiyak din po b kau nung una nio narinig ang heartbeat ng baby nio s tummy nio?

49 Replies

Yes po. Especially ako 7 weeks na si baby nung nalaman ko preggy ako akala ko constipation lang nung una. So the whole ride papunta kay OB nagdadasal ako na sana okay si baby since hindi ko agad nalaman na preggy ako. Then nung natapos na ung transvaginal ultrasound ko sabi "Si Ob mo nalang mag explain ng EDD mo ha, ang importante okay ang heartbeat ni baby"❤ Mangiyak ngiyak pako lumapit kay hubby pagtapos ng ultrasound. Hihi