Heartbeat ni Baby

Nararamdaman nio din ba pintig ng puso ni Baby sa mismong palad nio?

11 Replies

Try nyo hawakan yung tyan nyo kapain nyo kung san may heartbeat tapos hawakan at compare nyo po sa tibok sa leeg nyo pag magkaiba ng tibok at di magkasabay heartbeat po ni baby yung nakakapa nyo sa tyan nyo ganon po ginagawa ko.

ndi daw po mararamdmn ung heartbeat dun mommy sabi ob ko po... pwede ung pakilos ni baby pero di heartbeat need ng ultrasound or doppler pra marinig heartbeat nya.

hindi po! may pulse kc bnda sa pusod ntin. so kung may mafeel tau n parang heartbeat dun. hindi un sa bby, saatin po un.😊

17 weeks here, opo nararamdaman ko lalo na pag madaling araw ung naka relax na ako

hindi po. pulso pa din natin yun. usually lang mas mabilis pulse rate ng buntis

5y ago

Hindi naman siguro yung pulso natin yun kasi kung san naman nakapatigas si baby dun ko din kinakapa yung heart beat nia meron naman talaga.

oo at sobrang likot nya na..at nasiksik talaga sya..

yes, teary-eyed ako non & iba tlga yung happiness..

Oo na fefeel ko si baby ko inside my tummy

i feel the heartbeat of my baby po sa tiyan

opo. na ffeel ko minsan