Pregnancy (1st Trimester)

Naiyak ako sa sobrang saya ko kanina nung sinabi na may embryo na at nakita ko na tumitibok na si baby sa monitor pati may heartbeat na din. Sabi lang nung dra na nag transvaginal sa akin late ng 8 days yung ovulation pero ayos lang daw yun. Sobrang kabado pa ko kanina kasi seryoso si dra at di nag sasalita.

Pregnancy (1st Trimester)
2 Replies

hi po same po 7 weeks din po ako.. may makikita napo kayang heartbeat nun ? first ultrasound ko pp Kasi wala pang nakita

1y ago

yes Meron na Kaya Lang may nakitang pagbleeding SA bahay bata Kaya iniiwasan sakin mastress akyat panaog SA hagdan

Hi sis Hindi Pala Tayo nagkakalayo Ng EDD oct.19 ako Sana SA second trans v ko maganda ang result hoping 😇🙏

1y ago

after 2 weeks balik daw ako