Effective din ba ang pag hagod sa tyan pababa, para bumaba nasi baby 37 weeks preggy na

Naisip kolang kung pwede bang gawin yun bukod sa squat at pag lalakad, kasi lagi ko syang hinahagod

1 Reply

wala namang study na ganun. pero yung paghagod kasi mas okay yun sa bonding nyo ng baby not sa pagbaba nya. kasi nung maliit pa lang naman hinahagod mo na tyan mo di ba? kusang bababa yung baby hagurin mo man o hindi.. nasa baby mo kasi yan.