Pamahiin

Naisip ko lang, bakit ba mas mukang pinaniniwalaan pa ng mga tao yung pamahiin na walang scientific basis kesa sa doctor nila na nakapag aral ng medicine? Mga fellow mommies yrust your doctor, dahil alam nila yung makakabuti sayo and sa baby, yang mga pamahiin na pasa pasa lang through words has no basis at all at pwede niyo pa ikapahamak.

1 Reply

Wala nmang masama kng maniwala. Nasa tao yun

4y ago

Wala ngang masama, kaso common sense naman kasi kung alam mong risky sa health ng bata at health mo diba.