MGA PAMAHIIN O SUPERSTITIONS

Hello mga mommy! Comment down niyo mga pamahiin o superstition beliefs na pinaniniwalaan o hindi niyo pinaniniwalaan about sa pagbubuntis at baby. Curious pa ako sa ibang hindi ko pa naririnig 🥰 #firsttimemom #firstmom #MommaBlues #newbaby #pamahiin #superstitions

6 Replies

pg hinakbangan mo daw ang asawa habang natutulog siya daw ang maglilihi. feeling ko totoo kasi sa 1st baby ko hindi ako nahirapan o naglihi pero yung asawa ko ang daming ayaw maamoy like bawang na ginigisa sukang suka siya haha

Sabi nila bawal daw maligo ng malamig pagka panganak kasi mabibinat daw - not true. naligo agad ako pagkauwi galing hospital araw araw malamig na tubig wala naman nangyari sakin hehehe

ako di naniniwala sa bawal daw magsabit ng twalya sa leeg at magsuot ng kwentas kasi daw pupulupot pusod ni baby which is not true

Bawal daw manood ng horror movie or mga cartoons lalo sa 1st trimester

3mo ago

hahaha ako nga nung nagbubuntis araw araw nanonood ng trolls 😅 gwapo naman baby ko walang problem so hindi totoo HAHAHAH

bawal daw magtambay sa my pintuan kasi mahihirapan ka daw manganak

3mo ago

quite true, nung active labor ako si baby tumambay sa pwerta ko for minutes at ayaw lumabas kahit anong ire, kaya pinilit ko iire hehehe