ano ng mgiging epekto sa baby kung nakainom ka ng gamot na di ko alam na buntis ka?

Naiisip ko po baby ko hanggang ngayon, kc po 1month pa lang po buntis nakainom po ako ng neozep biogesic hindi ko man po alam na buntis po ako dahil may pcos po ako .. ano magiging epekto sa baby kung nakainom ka ng gamot ? #7monthspreggy

1 Reply

Biogesic ayos lng Po sa preggy.. Yung neozep nman Po Ang Hindi safe sa baby...once mo lng b nainom? Kung madami mas ok sa OB n lng Po mag tanong para mas masagot Kayo Ng maayos.siguro Pwede Kayo mag pa CAS para macheck development ni baby.

4y ago

Once lng po ako nakainom na di ko man po alam na buntis po ako .. kc po sobra po ung sipon ko nun parang tubig po na kht nakahiga dumadaloy po ..