itchy

Naiirita na ko sa pem ko kasi makati sya hindi naman po yung sobra kapag hindi ako bc ayan nararamdaman ko lalo na sa gabi yung part na makati yung may pubic hair. Nag try ako wag mag shave lalong kumati every iihi ako hugas palaging palit panty nagpunta na ko sa ob niresetahan na ko ng feminine wash wala parin haist kaya minsan kahit ayoko kapag nag aaya si hubby go nalang sabi naman ng ob malinis naman daw pwerta ko walang bacteria sa loob nag try ako ng walang panty ayun kumalma ng konti kaso bumabalik..haist kayo momsh minsan ba ganito rin kayo?

1 Reply

If hindi k n comfortable mumsh, ask k ng meds pang antihistamine na pede sayo if preggy k po