PPD may gamot po ba dito

may naiinom po bang gamot para makaiwas sa PostPartum Depression . kakapanganak ko lang po wala pang 1week . tinitiis at cinocontrol ko naman po ung emosyon ko pero Hahagulgol papo ako . Need kopo sana If may Gamot para dun kase . Malayo po ako sa family ko and partner kolang kasama ko. and hindi naman nya ko ginaguide nagagalit po sya pag naiyak ako .

2 Replies

ask po psychiatrist. pacheck up ka muna. di basta badta ang gamot for depression. postpartum blues is until 2weeks post delivery whilw postpartum depression more than 2weeks na po. mas mabuting makita ka ng expert para madiagnose ng maayos at mabigyan ng tamang gamot.

Related Articles