Byenan

Naiinis nako da byenan ko. Tadtad sa kiss anak ko. Ng nagamot na at okay na mga rashes ng baby ko kinikiss nanaman ulit ng may bigote. Masyado ng gastos sa pera kakabili ng gamot .Asawa ko ring d marunong magreact. Puro nlng ako dapat mapikon. Kahit halata ng masyado Ang rashes sasabihin lng ng pamilya ng Asawa ko na okay lng dw to. Mga b*****t tlga

17 Replies

Kausapin mulng ng maayos, kc pra un sa ika2buti ng baby mu sis,,, sabihin mu papa bka pwd wag nyo po muna halikan c baby kc sensitive pa po balat nya, ang dame nya pong rashes.. ganun lng sis,,, ganyn dn dati ung bayaw ko ok nmn nkinig nmn

4y ago

Isa rin yun. Natapunan ko nga ng cp asawa ko kasi d man lng maipagtanggol Ang bata. Iyak ng iyak Ang bata. 5minutes n tulog tas biglang sisigaw at iiyak