Byenan

Naiinis nako da byenan ko. Tadtad sa kiss anak ko. Ng nagamot na at okay na mga rashes ng baby ko kinikiss nanaman ulit ng may bigote. Masyado ng gastos sa pera kakabili ng gamot .Asawa ko ring d marunong magreact. Puro nlng ako dapat mapikon. Kahit halata ng masyado Ang rashes sasabihin lng ng pamilya ng Asawa ko na okay lng dw to. Mga b*****t tlga

17 Replies

haha gnyan dn ngyari sakin. tita ko naman ung halik ng halik tpos ung hair nya sumasayad sa muka ng baby ko. ngagalit nga ung asawa ko. gusto nya pgsabhan ko e nhihiya ako kc baka ma offend. hmggng sa ung asawa ko na ngsabi 😆 sabi nya wag muna halikan c baby pawalain muna namin rashes. alam mo ung feeling nya na mas nanay sya ng anak ko kesa sakin haha. pramg inaangkin nya na. cmula nung nasabhan ng asawa ko ngtampo smin di na kmi msyado pnapansin tpos d na sya lumalapit sa baby ko 😆

4y ago

Hahaha. Buti nga prinangka kesa Siraan sya

Kawawa naman si baby. Ako sis may pamangkin din ako nung baby pa nagkaka rashes dahil sa bigote. Bale anak siya ng kuya ko. Yung kuya ko at papa ko ganyan din pag may patubong bigote hinahalik halikan pamangkin ko kaya nagkaka rashes at pag nakikita ko na nagka rashes ako mismo pinagalitan ko kuya ko at papa ko kahit tita lang ako. Sinasabihan ko mag shave sila. Kawawa ang baby nyan masyado eh.

4y ago

Oo nga . Lagi nga sumusugaw anak ko habang natutulog.cguro sobrang Kati ng rashes nya. Sobrang oula ng rashes nya.pahirapan pa kung papatulogin

The fact ppo na kinikiss nila ang baby is natutuwa sila, means may pake sila. Ang sabihin nyo po ay sa kamay o paa na lang muna sila mag kiss, kase mahirap po talaga mag alis ng rashes. Sabihin nyo po na nakakaawa ang baby. Sabihan nyo na lang po in a nice way mommy.

4y ago

Hahahaha nako I feel you, mommy. Ganyan din po balat ng anak ko dati lalo na nung mga unang months, halos araw-araw may bago syang pula-pula at rashes. Bili agad ako drapolene just in case. Tas ayon sinabihan ko po, nasanay na sila at alam na nila ngayon na sa paa at kamay lang. :)

Sis pwede mo naman sabihin na kung i ki kiss si baby ay sa paa or legs na lang.. tapos explain mo na lang ung tungkol sa rashes.. Maging happy ka kasi na fact na kini kiss ni byenan ang anak mo ibig sabihin natutuwa sila.. meron kasi ibang byenan na wala paki.

Sis sabihan mo na lang yung byenan mo kasi pag my nangyari sa baby mo ikaw naman ang gagastos at mag aalala . At yung baby rin yung kawawa . Mas okay ng magsalita kesa wala kang gawin tapos baby mo naman mahihirapan . Sabihan mo na lang sila ng maayos .

Gawin mo,dalhin mo sa pedia mo. At hayaan mo ang pedia mo ang magsabi sa byenan mo. Para hindi niya na ulitin. Minsan kasi makulit sila at hindi mapigilan. Gawa ng excited sa apo nila. Kaya hayaan mo yung pedia ng baby nyo ang mag advice sa kanila.

Bawal po magkiss sa baby.Dito samin,hugas kamay at alcohol tpos face mask ang lahat ng tao kapag papasok sila sa kwarto ng baby ko kasi ayoko magkasakit si baby. Bawal din sila humawak sa baby ko. At bawal ilapit ang mukha nila. Kht ako ganyan din.

Talk to them in a nice way and explain it very well baka kasi momsh d nila alam na kung ano ka sensitive ang skin ni baby at ang cause ay ang beard ni father kaya okay okay lang sa kanila..okay lang na mg kiss bsta wala lang bigote...Godbless po

Buti nalang di ko need makisama sa mga ganyan gahaha. At ayoko pahawak sa iba si baby lalo na pandemic ngayon. I suggest sis kausapin mo ng maayos sbhn mo ung cause ng rashes is kisses. And pinag bawalan na ng pedia. Siguro magets nila un

Kausapin mulng ng maayos, kc pra un sa ika2buti ng baby mu sis,,, sabihin mu papa bka pwd wag nyo po muna halikan c baby kc sensitive pa po balat nya, ang dame nya pong rashes.. ganun lng sis,,, ganyn dn dati ung bayaw ko ok nmn nkinig nmn

4y ago

Isa rin yun. Natapunan ko nga ng cp asawa ko kasi d man lng maipagtanggol Ang bata. Iyak ng iyak Ang bata. 5minutes n tulog tas biglang sisigaw at iiyak