nakakainis na biyenan

naiinis na ako sa biyenan ko,. parang pinapamukha niya saken na kaya payat baby ko kasi pinapabayaan ko,. na wala na daw nutrisyon na nakukuha saken kasi malnourished na daw ako. talagang tsinitsismis pa nia sa iba ganun,. bilang ina nasasaktan ako na kinukompara nia anak ko sa iba na kesyo maliit daw baby ko, napag iwanan na daw ng laki, ano kaya dapat kong gawin. hmm ???

2 Replies

You cant please everyone. As long as alam mong tama at binibigay mo naman lahat for your baby, dont mind them nalang. Basta di sakitin si baby. Pagnagpacheck up kayo sama mo byenan mo para makita niyang healthy apo niya kahit di ganon kataba sa gusto niya. Wag nalang pong pansinin momsh.

5y ago

thanks po mamshie

Di mi naman yan inaanak para sakanila jusko. Sama kakaasar biyenan ko.