Small bump for 22 weeks

Naiinis ako kase yung tita ng hubby ko na bagong panganak panay puna saken na bakit daw ang liit ng tyan ko eh mag 5 months na daw ako, kesyo sya daw kase and mga kakilala nya malalaki na daw dapat. Siguro daw di ko inaalagaan si baby or lagi daw ako nagsusuot ng masikip na underwears kahit lagi naman akong naka dress. Kailangan ba super laki ng tummy pag 5 months na??? Obvious naman na may bump ako hindi nga lang ganon kalaki, idk anong ineexpect nila 🥹 #firsttimemom #advicepls #advicemommies

36 Replies

Ako nga malapit na manganak akala nila 4 or 5mos pa lang dahil maliit ang baby bump ko .. Iba iba naman kasi ng pagbubuntis ang babae at iba iba din nang paniniwala about it basta alam mo sa sarili mo di ka nagkukulang sa baby mo sa tummy kemi lng sa mga tao sa paligid ng di ka mastress kapwa ko mami .. tawanan mo lang sila lahat 😄