Small bump for 22 weeks

Naiinis ako kase yung tita ng hubby ko na bagong panganak panay puna saken na bakit daw ang liit ng tyan ko eh mag 5 months na daw ako, kesyo sya daw kase and mga kakilala nya malalaki na daw dapat. Siguro daw di ko inaalagaan si baby or lagi daw ako nagsusuot ng masikip na underwears kahit lagi naman akong naka dress. Kailangan ba super laki ng tummy pag 5 months na??? Obvious naman na may bump ako hindi nga lang ganon kalaki, idk anong ineexpect nila 🥹 #firsttimemom #advicepls #advicemommies

36 Replies

maganda nga yan maliit.basta healthy ang baby .kesa ung malaki...hirap kumilos.hirap matulog

as long as goods lahat ng check ups and ultrasound mo . hayaan mo lang sila haha

normal lang po sa first time mom kase yung sakin po lumaki na nung nag 7 months

same din maliit pero pag 8 to 9mos dun lalaki

may contest ba sa palakihan ng tyan? kamo mi 😂

8mo ago

Hahahahaha nakakaloka yung contest mi 😭😂

Baka po payat ka talaga or matangkad

8mo ago

Opo, payat & matangkad po akoo