Team March

Naiinip na rin ba kayo mga mamsh? 38 weeks and 3 days na ko 😅, kayo ba?

38 Replies

38 weeks and 3 days din po ako nanganak nung Feb 27 March 3 po ang due date ko❤ More on tubig lang momshie tas primrose. Umaga nag punta ako ng Birthing then in IE 6cm.palang at lumoloob padin cervix and then niresetahan ako ng primrose pag ka take ko dun na humilab and kinagabihan nanganak na din ako

1y ago

sana ol mamsh congrats po 🫶 38weeks and 5 days na ko ngayon here kami sa ospital para magkacheck up hoping na bumaba na lalo si baby last week kasi sabi 3-4cm na ko