Team March

Naiinip na rin ba kayo mga mamsh? 38 weeks and 3 days na ko 😅, kayo ba?

38 Replies

38 weeks and 3 days din po ako nanganak nung Feb 27 March 3 po ang due date ko❤ More on tubig lang momshie tas primrose. Umaga nag punta ako ng Birthing then in IE 6cm.palang at lumoloob padin cervix and then niresetahan ako ng primrose pag ka take ko dun na humilab and kinagabihan nanganak na din ako

1y ago

sana ol mamsh congrats po 🫶 38weeks and 5 days na ko ngayon here kami sa ospital para magkacheck up hoping na bumaba na lalo si baby last week kasi sabi 3-4cm na ko

oo 🤣gustong gusto ko na makaraos. 🙏☝️nagstart na din ako knina take Ng primrose 3x a day. Panay kausap ko na din Kay baby girl na lumabas na sya ready na ako ,LAHAT ready na excited na kmi to meet her 😊. Currently 37/1 day hayss

sakin kumikirot lng ang puson at likod masakit lalo na pag galing higa ,pagkaupo parang may naiipit sa pwerta. 37weeks and 6days na ako di ko alam kng open cervix naba ako hindi kac ako na IE ng ob ko. At ang bigat na, nasa 3.1 kilo na si baby.

ito naiinip nadin 38weeks 5 days na kame ni baby girl at 1cm palang tpos pabalik balik na sa OB medyo malaki na nagagastos huhu😅gusto kuna mka hinga ng maayos sa higaan😄 panay ihi nadin sa gabie.

38 weeks and 5 days na ako, tinutusok na ni baby pwerta ko huhu 😩 nagkaka'cramps narin minsan, nasakit na din pwet at balakang ko paminsan minsan lalo pagka gumagalaw c baby.

1y ago

same here mamsh.. gusto ko na talaga manganak 38weeks na po ako.. pero masyadong magalaw parin si baby ko

39 weeks 3days ayun 1cm plng. nakakapagod pabalik pabalik para sa check up tapoa sasabihin 1cm plng. nakakaiyak na din ang gastos 😢 sana lumabas na ang baby ko 🙏

1y ago

me stock na sa 1cm nakakaumay nadin pabalik balik Ang laki ng gastos 39 week 3 days din 🥺

39wks 3days nahilab yung tyan and nasakit yung balakang pero no mucus plug or whatever pa.. yung pain tolerable pa kaya hindi q masabi kung open na ba cervix q or not

1y ago

aq nga din eh lakad2 ndn aq s morning, nkaubos ndn aq ng primrose pero waley pdn.. excited ndn kami ni hubby mkta si baby.. sobrang likot p nya sa loob prang naghahanap ng malulusutan 😅

Same here 38weeks and 2days..nakakailang balik na sa check up 🥹 3-4cm na, open cervix na din..nag primrose na din pero wala padin 🥹 naeexcite nako 🥹

inip na inip na haha. 38weeks & 6days. ayaw pa lumabas ng batang paslit sa akin sinapupunan 😄 nag start nako mag take ng Primrose 3x a day

38w1d today. One week nang panay paramdam nang lalabas ang baby. Pinainom na ako ng OB ng eveprim twice a day since closed cervix pa raw ako