Trying to conceive

Naiinggit ako sa mga mommy na manganganak next month. Next month na rin kc sana yung EDD ko kaso nakunan ako. Ngayon gustong gusto ko na magkababy. Sabi nila kpg naraspa madaling mabuntis pero parang hindi nmn. Any advice mga mommy para mabuntis agad? Salamat.

1 Reply

araw-arawin mamsh hahaha ako kasi irreg ako nun kaya ilang months din akong tinatry buntisin ni lip, ayaw talaga. ayun inaraw araw, nabuntis nga after ilang months

4y ago

sige mamsh matry nga hehe