ex

Naiimbyerna ako mga momsh sa jowa ng ex kainis.Hindi naman nya alam buong kwento. Ganito po kasi yun medyo mahaba po eto ah. 2nd year high school kami groups of friends mga nas 10kami magbabarkada isa na dun yung ex ko hindi ko alam that time magjowa na pala kami hahaha kasi may report ko kami dula dulaan uso po kasi dati yan sya ang tatay ako ang nanay dahil request nya mahal nalang daw tawag nya sakin pumayag ako kasi para sa report naman. Kinabukasan sinalubong ako ng tropa na wala man daw silang kaalam alam na magjowa na kami haha sinabi ko sa kanila yung totoo dahil ayaw nila mapahiya tropa namin kinausap ako na kahit 1week lang gagawa sila ng paraan para mag break kami wag lang mapahiya tropa namin. So ayun payag ako. Naging success naman po nag break after 1week. 3rd year 4th yeat 1st 2nd college Hanggang sa mapunta ako dito sa manila nililigawan nya ko pero una palang sinabi ako AYOKO FRIENDS LANG PO TALAGA. Hindi na ko nakipag communicate sa kanya pero minsan hindi maiiwasan dahil sa GC. 2016 nakilala ko si hubby sabi ko eto na sya na. Nagalit sya nun momsh kasi bakit ganun ganun nalang daw. Buong taon nayun lahat ginawa namin magbabarkada para makahanap sya ng ibang babae sinamahan sya ng mga tropa namin sa mga blind date at bar pero wala parin kinausap ko sya na talagang d keri na maging kami dahil yun nga friend lang tingin ko sa kanya at may jowa na ko. New year po nun papasok na 2017 nagchat sya na andito sya sa lugar namin kasama ang tropa imagine mga momsh sinadya nila ko puntahan. Nagalit ako syempre kasi pakana nanamn nya yun at that time din kasama ko si hubby at family ko no choice kami kundi papasukin sila sabi ng friends namin hindi naman daw nila alam dun sila dadalhin ng sasakyan ng ex ko kasi ex ko daw nagdadrive. Boto sakin family ni ex pero.wala talaga momsh niligawan na ni ex lahat ng family ko pero wala talaga ilang beses ko na sya biansted sinabihan hindi na ko nagparamdam kahit mga reunion wala para lang matapos na. 2018 nalamn ko may gf na sya kaya sabi ko sa wakas pero binalita ng tropa ko kung sino sino daw babae kinakama so ako wala na ko pake dun dahil pinili nya yun eh hindi naman pwede na dahil dun sagutin ko sya. Hanggang sa may nabunti po sya na ayaw nya panindigan nakiusap sakin mga tropa ko na ako daw kumausap kasi walang ibang sinusunod yung ex ko kundi ako. Nagpaalam ako kay hubby may baby narin kasi ako at kasal na kami. Kinausap ko sya pero.hindi po kaming 2 lang kasama ko asawa ko at mga friends ko. Now sabi nya hindi na daw sya mangugulo sakin dahil nakikita nyang masaya ako at mahal ako ng asawa ko. Eto po 2019 july. Nag reunion sila hindi ako dumalo dahil bc ako . After nun gunawa sila ng gc pero hindi kasama si ex at ang usapan po ay lahat sila chinat ng asawa ni ex nag tatanong about sakin at nung reunion daw pinaiikot ikot sila ng tanong about sakin. Kasi daw po etong si ex may katxt at ex daw nya. Naku momsh. Hindi lang naman ex nun bakit ako pinupuntirya nung asawa nya nakita nya naman ako na talaga umiiwas dahil ayoko ng gulo. Sinend sakin lahat ng mga tropa ko mga tinatanong sa kanila pati family ng asawa nya tinanong nya about sakin so pahiya sya kasi hindi sya gusto ng family ng asawa nya kasi po may anak na sa iba may anak na ulit abay kung magsuot akala mo nasa bar at kung magmake up parang bakla sa kapal. Ni hindi manlang daw po mabihisan ng ayos yung anak. Nacompare tuloy sya sakin kasi nakikita nila dun samin lalo na ng family ni ex talagang makikita nila anak ko mamahalin talaga what i mean kahit sa bahay mabango po. Una hindi ko pinansin kasi ayoko po.ng gulo Now po. Pumunta sya sa tindahan ng ate ko sa public market nagpakilala daw na friend ko hindi nya alam kilala ng mga kapatid ko kung sino lang mga kaibigan ko. Nagtaka daw ate ko kasi hindi nila kilala. Nanghingi daw ng # ko kasi hindi daw ako macontact sabi ng kapatid ko. Hindi ako gumagamit ng simcard yun puro messenger lang yun. So I comfront her ano gusto nyang malaman at ako tanungin nya hindi yung nagtatanong tanong pa sya. Galit si ate kasi ako daw katxt ng asawa nya. So sabi ko. Alam mo ba # nung katxt? Sana inalam mo para ikaw mismo magtxt. Saka ako lang ba ex ng asawa mo tahimik na buhay ko wala na kong pakealam sa inyong dalawa kaya plss lang tigilan mo na magtanong tanong about sakin. Kung may gusto ko malaman dumiretso ka sakin para hindi kana napapahiya sa mga taong pingatatanungan mo. Nag ask sya. Gaano daw ako katagal niligawan ng asawa nya. Sabi ko. Simula 2nd year high school at last na nung nabuntis ka bakit? Kasi.kinausap ko sya na mahirap ang sirang pamilya na dapat panindigan ka nya. Marami pa po. Hanggang sa inistop ko na. Ngayon gumagawa po sya ng kwento dun samin may kabit daw ako at yun yung asawa nya kaya daw sila palagi nag aaway

8 Replies

LOL what a stupid and insecure girl! Nako girl pwede mong kasuhan ng paninirang puri yang babae kuha ka lng ng ebidensya. Mas ok ung ganyang d mo na pinatulan pero kapag sumobra na better take action or someone else will. Sarap alugin ng utak nung babae ahahaha masyado syang insecure sayo pramis. Napakababaw ng dahilan para gumawa ng kwento at gulo sayo.

wth HAHAHA daming time ni ateng ah, kaya siguro inaayawan sya ng lahat dahil sa ugali nya. kesa lamilya nya unahin nya ikaw pa pinupuntirya. nako sis hayaan mo na lang yan hahaha. kulang lang sa aruga yan lmao. SIGURO NAMAN ALAM NG MHA NAKKAKILALA SAYO NA HINDI TOTOO MGA PINAGSASABI NYAN HAHHA

Pareho silang may topak. Yung asawa niya na ex mo obsess. Yung girl naman paranoid. Make sure na wala ka ng contact sa mag asawa na yan sis kasi masisira pati pamilya mo sa drama nilang mag asawa. At yung ex mo naman dapat pinipigilan niya yung girl hindi ba siya nahihiya sa asawa mo.

Bagay sila nung guy, parehong may problema. Tama ung karamihan ng comment dito na obsessed si boy sayo and paranoid si ate girl. Be extra careful kasi ung mga ganyang tao kung ano ano nagagawa. Kapag nadadamay na kayo ng family mo, take legal action na.

Actually ang may sala dyan is yung boy.. Yung ex mo na joke time lang naman. Kasi ang obsessed sayo, dagdagan pa na paranoid din yung girl. Ang gulo ng buhay nila pati ikaw nadadamay pa. Jusme! Ipagdasal mo nalang momsh. Gabayan sana sla.

SCARY. be extra careful, mommy. Mukhang nasa psychotic and obsessive side tong girl na to. Better file a restraining order against her para na din sa protection mo and ng family mo.

Ingat po sa ganyang tao mommy. Baka bigla ka na lang buhusan ng asido sa sobrang inggit 😞

Pwede mo kasuhan Ng oral defamation. Humanap klng evidence. Or ipablotter mo..