Pls help

Nahulog yung baby ko sa kama she's 2months old. Nakalagay kasi siya sa duyan tapos ung ilalim ng duyan kama mababala lang naman nag roll siya dun. I called the pedia sabi obserbahan daw. Does anyone here had the same experience?

2 Replies

Nahulog din baby ko when he's 4months old. Nagkabukol then nawala din after an hour. Wla naman nangyari sa kanya, ndi sya nagsuka at naging fussy. Umiyak sya pero pinadede ko agad sakin para marelieve sya ng konti. Observe mo lng baby mo, sundin mo sinabi ng pedia mo.

Sister ko nahulog dati sa duyan medyo mataas din Yun at Hindi lang once nangyari. Wala namang complication sis and she's 8 years old right now. But better consult a doctor parin sis