Overly sensitive wife

Nahulog si baby sa walker then as a response sinabihan ako ng partner ko ng "Nagbabantay ka na nga lang ganyan pa nangyayari sa anak mo". If you were in my shoes how would you react mommies?

2 Replies

accidents happen. wala naman ina ang gusto na masaktan ang baby nila. however, minsan napapabayaan natin sila. aminado ako dito. minsan pinapabayaan lang natin na maglaro laro kasi yun nalang din ang pahinga natin. of course I will get hurt pero intindihin nalang siguro natin sila siguro ayaw lang din nila masaktan baby natin. :) but you have to tell him na be nicer with words naman.