6months 24days old

Nahulog po baby boy ko bumagsak po sa semento mga 1foot po ang taas. Dinala agad namin sa hospital pero sabi observahan mo namin if magsuka, lagnatin or bukol wala nman po namula lang pisngi nya pero wla na. Gusto sana nmin ipa CT scan kaso hirap patulugin hayy. Sino po nakaranas ng ganito sa anak nila nakaka panic tlaga. Plss advice po bilang ina mga tips na ginawa nyo po. Plss respect my post#1stimemom

2 Replies

Mas nakakatakot mommy pag likod ng ulo. Pag face naman need observe muna. Trauma dn kasi sa bata un bigla dadalhin sa ospital.

Related Articles