Hirap matulog 4months preggy

Nahihirapan po ako matulog kahit anong aga ko humiga para matulog late parin po ako nakaka sleep minsan 2am-3am na. Okay lang po ba yun at safe po ba sa baby kapag napupuyat tayong buntis? Any tips po pano maka sleep ng maaga🥺

2 Replies

Wag ka po matulog sa tanghali, saka ok lang kahit late kna nakakatulog basta tanghali kna nagigising at na kokompleto mo ung 8 to 10 hrs na tulog :) Don't forget din po yung mga vitamins mo ☺️

3y ago

Thank you po😊