38 weeks Sobra pananakit na ng balakang

Nahihirapan na po ako bumangon at matulog sobra sakit na ng balakang ko at sumasakit na yun puson ko last check up ko 1cm n ko at may mga brown discharge na ko. Nag take na din ako primrose oil. May mga paghilab pero nawawala din. Kamusta na kayo mga mi ano gingawa nyo para maibsan. Start na ba ng labor un ganito pkiramdam?

3 Replies

Mi nanganak napo ba kayo? same po tayo Mi nilabasan nadin ako ng gelatin na my brown discharge pero stock ako sa 2cm at di tuloy2 hilab ng tiyan ko

1y ago

Naku di pa po. Kayo ba? Grabe yun pananakit ng puson ko. Balik ko sa monday pa kung di pa din manganak ngayon weekend.

Congrats momsh malapit mo na makita c baby tiis tiis lang 😊

1y ago

Yun na nga lang po iniisip ko na mairaos na. ♥️ thanks momsh.

Try mo momsh mag squat. Ganun kc ginawa ko

1y ago

Un nga po ginagawa ko ngayon.. sana makaraos na po. Salamat.