Nahihirapan din ba kayong pakainin ang anak niyo? 3 year old ko grabe. Ang bagal kumain. Daming daldal, daming laro, daming delaying tactics. Nakakapikon na. So sabi ko sa kanya, "Sige, okay lang, maglaro ka na. You don't need to eat dinner anymore." Susubukan ko namang gutumin para kumain.

4 Replies

ganyan din po dati yung alaga ko nung asa singapore ako..what i do is sinasabi ko sa knya sa ibang bansa especially philippines ang daming nagugutum tas ikaw nilalaro mo lang food mo or ayw mo kumain just bec.u want to play toys..what if 1 day wala na kayung food kasi di ka naman kumakain properly..tas kakain na sya ..try also to show some pics of mga pulubi kc 3 yrs minsan nakaka intindi na yan..

Yes! picky eater ang anak ko. Kinakain nya lang kanin na may sabaw (specially sinigang un ang favorite nya) ayaw nya magtry ng mga tuyong ulam or masauce di daw masarap. Tapos as per her pedia gawing fun time ung pagpapakain wag daw magalit kung ayaw kumain mas lalo daw kasi hindi kakain

Kaya po kami kapag kumakain walang tv para hindi distracted ang anak ko sa pagkain. Tapos kasalo na din namin sya sa mesa at hindi na sya sa high chair naka upo para sumabay talaga sya sa amin sa pag kain.