TUMMY ?

Nahihirapan din ba kayo bumangon dahil mabigat na ang tummy niyo mga momsh?? FTM and going 6 months na ako. ???

69 Replies

8 months na ko pero keri pa naman tumayo.. mas nahihirapan ako yumuko

yes po

Yes.. swerte lng pag anjan si hubby.. nkapagpapalambing ako hehehe

Yes sis. Pag babangon ako,kinakalabit ko c hubby tapos hawak ako sa braso niya,alam niya na un tatayo nako😆😆😆hanggang pag umupo nako sapo niya likod ko gang sa makatayo ako. Hehe. Grabe kasi hirap bumangon at kumilos,pero lagi parin ako kumikilos dito sa bahay tsaka madalas kami nasa mall. Nalilibot ko pa ung SM 6months na tummy ko😆kaya di ako minamanas.

Sobra haha

🙋🙋🙋

Yes sis.. pag andito c hubby nagpapatulong pa ko tumayo, pag wala sariling sikap tlga haha 31wks 4days

Opo nahirapan dn ako nun , Tsaka d na rin ako nkayuko nun ... sa sobrang bigat ng tiyan ko .. lalo na pagnagbbhis ako ...

I feel you sis. Haha