Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?

Nagwworry po ako kasi laging nababati na parang di naman daw po ako buntis but the truth is i am already 21 weeks pregnant.

Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?
121 Replies

Bglang laki yan sis kpag 7 months kna hehe, same tau, halos ndi din mahalata, eh ngaun, jusme kundi pa ako ttulungan tumayo ng hubby ko s higaan ndi makakabangon agad hehe, 35 weeks n now,

same here lagi sinasabi baka daw nagkamali ako ng bilang kasi maliit din tummy ko but as my ob said normal size lang po yung akin, yung sayo sis masyado nga maliit parang bilbil lang cia

Actually 3rd trimester pa yan lumalaki .ganyan din sakin nun nung dumating na ung 7 months at 8 months ko kitang Kita na.. pero iba iba din Kasi my maliit lng mag buntis

Hahaha ganyan sakin . Mas malaki pa ata tyan ni hubby kesa sakin . Turning 6mons na baby bump ko sa january 20 🤣😍😍 pero super kulit na ni baby magalaw sya 😍😍

Ganyan talaga mamsh ganyan din ako joon tapos biglang lumaki nung nag 7 months ngayon mamsh 35 weeks na ko super laki na nag woworry ako baka super laki din ni baby😅

Its normal mamsh.. di po tlga parepareho, may maliit magbuntis meron nmn malaki magbuntis. Bsta pag cnabi ni ob na ok lng c baby sa loob, wla kna po dpat ipagalala.

24 weeks here and Ang liit pa Rin Ng tyan ko. Worried din nga ako minsan. Pero feel ko naman malikot si baby so Sana healthy naman siya. 🙏🙏🙏

Same case sis 19week and 5day preggy ang liit Pa ng tummy ko parng bilbil lang siya kasi payat ako.. Sabi nila normal lang daw.. Lalake nman daw ...

Normal naman sis.. halos ganyan kang saken nun pagdating ng 6mos medyo lumaki na pero pagdating ng 7mos dahil tumakaw ako e ayun anlaki na naECS ako

Ganyan din ako mamsh hehe pero biglang lalaki tummy natin.. Pero ok lang naman kahit maliit or malaki as long as healthy c baby natin :)