Pabalik balik na lagnat..

Nagwworry na ko sa baby ko pabalik balik lagnat nya.. Galing kami sa pedea nya nung thursday kaso telecam ... Hirap explain sa kanya.. Binigyan lang sya ng antibactrial and paracetamol.. Kaso ganun pa din.. Namamaga mga gilagid.. Dahil nagtutubo mga ngipin... Mag 2yrs old na baby ko.. Anu pa pdeng gawin para mawala na lagnat nya..😓😓😓

1 Reply

tuloy lang po ang medication lalo na ang antibiotic. hope your baby feel better soon.